Bà Rịa – Vũng Tàu: Chuẩn bị mở bán 56 căn Shophouse tại Khu đô thị Sonadezi Hữu Phước

Mới đây, Sở Xây dựng Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành Văn bản số 5571/SXD-QLN, thông báo về việc đủ điều kiện bán, thuê, thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai (đợt 3) cho 56 căn nhà liên kế tuyến phố thương mại (Shophouse) thuộc Dự án Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước, tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức.

120231107080638
56 căn nhà liên kế tuyến phố thương mại (Shophouse) thuộc Dự án Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước đã đủ điều kiện mở bán.

Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước, do Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư, có diện tích sử dụng đất gần 406,000m2 tại xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức. Dự án này bao gồm khoảng 657 căn nhà liên kế và khoảng 1,213 căn hộ.

UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư cho dự án này, cũng như phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500. Chủ đầu tư đã được cấp phép xây dựng hạ tầng kỹ thuật và nhà ở. Hạ tầng kỹ thuật đã được nghiệm thu và hoàn thành theo quy định.

Theo Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, căn cứ vào Luật Kinh doanh bất động sản và Nghị định số 99/2015/NĐ-CP của Chính phủ, đặc biệt điều 19, quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở, cùng với việc nghiệm thu hạ tầng kỹ thuật của dự án, 56 căn nhà thuộc hạng mục công trình Nhà ở thương mại (shophouse) của Dự án Khu dân cư Sonadezi Hữu Phước đã đủ điều kiện để bán, cho thuê, hoặc cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Bên cạnh việc thông báo về việc đủ điều kiện bán, thuê, thuê mua nhà ở, Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đặt ra một loạt trách nhiệm và yêu cầu đối với chủ đầu tư, bao gồm các khía cạnh tài chính và tiến độ dự án. Điểm đáng chú ý là việc bàn giao căn hộ cho người mua, thuê mua nhà chỉ được thực hiện khi công trình đã hoàn thiện và nghiệm thu đúng theo quy định của pháp luật.

Mostbet-az91: İdman Mərcləri Və Əvvəl

Mostbet-az91: İdman Mərcləri Və Əvvəl” Mostbet Hindistan Rəsmi Saytı 25, 000 Pulsuz Oyna Giriş Və Qeydiyyat Content Mostbet Az Eighty Days Kazino Azerbaycan” “ən Yaxşı

icon back to top