Bắt nhịp cơ hội khi thị trường M&A bất động sản đang nở rộ

Năm 2023 được dự báo là năm bùng nổ hoạt động mua bán, sáp nhập trên thị trường bất động sản. Kênh huy động vốn hiệu quả cho doanh nghiệp Bất động sản chính là mua bán – sáp nhập (M&A). Tuy nhiên, M&A luôn là một lĩnh vực phức tạp, đặc biệt với các dự án gắn liền với (đất) bất động sản, đòi hỏi vừa phải am hiểu quy định pháp luật (doanh nghiệp, đầu tư, đất đai, kinh doanh bất động sản, tài chính…) vừa phải có kinh nghiệm “thực chiến” thì mới chốt được thương vụ thành công.

Hiểu về M&A trong lĩnh vực bất động sản là rất quan trọng, giúp nhà đầu tư, doanh nghiệp có thể hiểu rõ về quy trình M&A, cơ chế hoạt động của thị trường bất động sản, đánh giá giá trị và tiềm năng của các dự án bất động sản, cũng như định hướng chiến lược kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản một cách hiệu quả và bền vững.
Dưới đây là những lý do cụ thể tại sao phải hiểu về M&A trong lĩnh vực bất động sản:

  1. Tăng khả năng cạnh tranh: M&A giúp các công ty trong lĩnh vực bất động sản mở rộng quy mô và tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường. Các công ty có thể hợp nhất để tạo ra một quỹ đất lớn hơn, hoặc mua lại các công ty khác để giành lấy các dự án bất động sản đang được phát triển.
  2. Đánh giá giá trị tài sản bất động sản: M&A trong lĩnh vực bất động sản giúp các chuyên gia và nhà đầu tư hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn đánh giá tài sản bất động sản và các phương pháp tài chính và kinh doanh để đánh giá giá trị và tiềm năng của các dự án bất động sản.
  3. Tìm kiếm cơ hội đầu tư: Học M&A trong lĩnh vực bất động sản giúp các chuyên gia và nhà đầu tư có thể tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển các dự án bất động sản một cách hiệu quả và bền vững.
  4. Định hướng chiến lược kinh doanh: Học M&A trong lĩnh vực bất động sản cũng giúp các chuyên gia và nhà đầu tư có thể định hướng chiến lược kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản một cách hiệu quả và bền vững.

Nhận thấy được vai trò này, Trung tâm Phát triển Bất động sản – Hiệp hội Bất động sản Việt Nam phối hợp với các đối tác, chuyên gia thiết kế, tổ chức sự kiện đào tạo: “M&A trong lĩnh vực bất động sản” với mục tiêu giúp cho những người tham dự nắm được phương thức và quy trình M&A trong lĩnh vực bất động sản.

Thời gian tổ chức từ ngày 22 – 23/4/2023 (Thứ Bảy và Chủ Nhật) tại Hà Nội, theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. (Offline và online).

Sự kiện sẽ cung cấp cho người tham dự những thông tin, kiến thức quan trọng, cần thiết từ lý thuyết đến thực tiễn cùng các case study thực tế M&A. Bên cạnh đó, người tham dự còn có cơ hội kết nối, giao lưu với những người đang kinh doanh trong ngành nghề liên quan đến bất động sản; và trao đổi, hỏi đáp cùng với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực BĐS, tài chính, kinh tế thị trường,..

Tham gia sự kiện ngay tại đây

Nguyễn Thy Dung – Giám đốc
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN
HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Mostbet-az91: İdman Mərcləri Və Əvvəl

Mostbet-az91: İdman Mərcləri Və Əvvəl” Mostbet Hindistan Rəsmi Saytı 25, 000 Pulsuz Oyna Giriş Və Qeydiyyat Content Mostbet Az Eighty Days Kazino Azerbaycan” “ən Yaxşı

icon back to top