Nếu làm một cuộc khảo sát nhỏ trên các trang thông tin tuyển dụng nhân sự ngành luật, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy cứ 10 thông tin tuyển dụng thì đã có 8 thông tin về tuyển Pháp chế doanh nghiệp bất động sản. Điều này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay, khi mà mỗi ngày ở Việt Nam có khoảng 17 doanh nghiệp bất động sản được thành lập.

Nhu cầu tuyển dụng cao, mức lương Pháp chế doanh nghiệp bất động sản cũng cao (gấp 1,5 – 2 lần so với pháp chế doanh nghiệp bình thường) nhưng tỉ lệ ứng tuyển thành công thì lại thấp. Lý do là vì nghề Pháp chế doanh nghiệp bất động sản có những yêu cầu và tiêu chí đặc thù, khác biệt so với pháp chế doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác. Ngay cả những ứng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm pháp chế ở các doanh nghiệp khác cũng không đủ tự tin để “nhảy việc” sang doanh nghiệp bất động sản thì đối với những tân cử nhân luật mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc lại càng không có đủ tự tin để nộp hồ sơ ứng tuyển, dù cho đó có thể là nghề mà các bạn cực kỳ yêu thích.

Vậy điều làm các bạn ngại ngần không dám ứng tuyển vào vị trí Pháp chế doanh nghiệp bất động sản là gì?

Thứ nhất, bạn chưa đủ tự tin về lượng kiến thức chuyên môn mà mình tích luỹ được trong lĩnh vực pháp luật đất đai, kinh doanh bất động sản, pháp luật về đầu tư?

Thứ hai, kinh nghiệm thực tiễn của bạn trong lĩnh vực này là con số 0?

TỔNG QUAN VỀ KHOÁ HỌC CỦA RED CENTER

Thấu hiểu được những lo ngại của các bạn trong quá trình tìm việc, cũng như nắm bắt nhu cầu tuyển dụng của thị trường, RED Center thiết kế khoá học: “Pháp chế doanh nghiệp bất động sản” với mục tiêu trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp các bạn tự tin và ứng tuyển thành công vào vị trí Pháp chế doanh nghiệp bất động sản.

 Khoá học được đảm nhận bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật đất đai và kinh doanh bất động sản nhằm giúp các bạn hệ thống và chắt lọc những kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc.

Bên cạnh đó, với phương thức truyền nghề “cầm tay chỉ việc” từ những người đang làm pháp chế tại các doanh nghiệp bất động sản sẽ giúp các bạn rút ngắn thời gian tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân, từ đó tự tin ứng tuyển vào công việc mà mình mong muốn.

Sau khi tham gia khoá học, với việc đăng ký trở thành thành viên của RED Center, các bạn sẽ được hỗ trợ trong giai đoạn tìm việc làm và thời gian đầu khi thích nghi với công việc mới. Bằng sự nỗ lực của cả đội ngũ RED Center, chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn một khoá học có chất lượng tương xứng với giá trị mà các bạn đã đầu tư!

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHOÁ HỌC

Thời lượng: 4 buổi học (04 tiếng/buổi học)

Buổi Nội dung học Giảng viên Thời gian học
01 Hệ thống kiến thức pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Ths. Hoàng Thị Biên Thuỳ

Giảng viên trường Đại học Luật TP.HCM

 

Từ 8:00 – 12:00

Sáng thứ 7

02 Quy trình pháp lý phát triển dự án bất động sản (phần 1) NCS. Luật sư Trương Văn Quyền

– Phó Giám đốc Pháp lý Tập đoàn Hưng Thịnhh

– Luật sư TRUONG & BROTHERS IC

 

Từ 13:30 – 17:00

Chiều thứ 7

03 Quy trình pháp lý phát triển dự án bất động sản (phần 2) NCS. Luật sư Trương Văn Quyền

– Phó Giám đốc Pháp lý Tập đoàn Hưng Thịnh

– Luật sư TRUONG & BROTHERS IC

 

Từ 08:00 – 12:00

Sáng Chủ nhật

04 Kỹ năng làm việc với Khách hàng
(Giao kết Hợp đồng, Giải quyết tranh chấp,…)
NCS. Luật sư Trương Văn Quyền

– Phó Giám đốc Pháp lý Tập đoàn Hưng Thịnh

– Luật sư TRUONG & BROTHERS IC

Từ 13:30 – 17:00

Chiều chủ nhật

LỊCH KHAI GIẢNG: updating…

icon back to top