Banner

“CỬA SÁNG” ĐẦU TƯ SINH LỜI TỪ BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH NÔNG NGHIỆP

Việt Nam là đất nước giàu tiềm năng và có nhiều thế mạnh cho việc phát triển ngành du lịch nói chung và thị trường BĐS du lịch nông nghiệp, nông thôn nói riêng với sự phong phú và đa dạng về du lịch rừng, du lịch biển, du lịch bản địa, vui chơi giải trí, du lịch văn hóa tâm linh, ẩm thực, khám phá.

Với mong muốn đồng hành cùng địa phương kết nối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cung cấp thông tin chính tài liệu, chủ trương kêu gọi đầu tư của các địa phương cho doanh nghiệp, nhà đầu tư, cùng các chuyên gia kinh tế đưa ra các phân tích, nhận định, các giải pháp dự báo để phát triển thị trường bất động sản du lịch nông nghiệp, nông thôn Việt Nam. Trung tâm Phát triển Bất động sản – Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổng hợp biên soạn cuốn tài liệu Danh mục dự án kêu gọi đầu tư lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp; lĩnh vực du lịch thương mại dịch vụ giai đoạn 2021-2025“.

Bat Dong San Nong Nghiep 5.png
Bat Dong San Nong Nghiep 5.png
ảnh Nền Số 2
Bds Nong Nghiep.jpg

Danh mục dự án kêu gọi đầu tư lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp; lĩnh vực du lịch thương mại dịch vụ giai đoạn 2021-2025

Cung cấp thông tin tổng quan về thị trường với góc nhìn của các chuyên gia, đơn vị, tổ chức có uy tín về thị trường bất động sản du lịch nông nghiệp nông thôn. Đồng thời, quan trọng nhất, cung cấp thông tin các danh mục dự án kêu gọi đầu tư có sử dụng đất thuộc danh mục Văn hóa – Thể thao – Du lịch và Nông, Lâm Nghiệp của 63 tỉnh thành giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản du lịch nông nghiệp, nông thôn nói chung và chi tiết từng dự án kêu gọi đầu tư nói riêng tại từng vùng, địa phương trên cả nước.

Tổng hợp thông tin về dự án cực kỳ giá trị

RED Center đồng hành cùng Quý Nhà đầu tư

Banner (3)

Thông tin chi tiết - minh bạch

Giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản du lịch nông nghiệp, nông thôn nói chung và chi tiết từng dự án kêu gọi đầu tư nói riêng tại từng vùng, địa phương trên cả nước

Bắt kịp xu hướng đầu tư

Với mục tiêu ngành Du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, việc phát triển du lịch nông nghiệp là giải pháp quan trọng nhằm phát triển kinh tế nông thôn trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025 tại Việt Nam.

Đặc quyền khi sở hữu cuốn tài liệu

Việc sở hữu cuốn “Danh mục dự án kêu gọi đầu tư lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp; lĩnh vực du lịch thương mại dịch vụ giai đoạn 2021-2025”. Quý vị sẽ nhận được nhận được những quyền lợi sau:

Open Book (1)

Thông tin giá trị: Cuốn tài liệu giúp nhà đầu tư nắm trọn vẹn thông tin, định hướng đầu tư giá trị

Map (1)

63 tỉnh/thành: Danh mục các dự án ưu tiên mời gọi đầu tư trên cả nước.

Update (1)

Không ngừng cập nhật: Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu thị trường và các địa phương, thông tin mà RED Center đem đến luôn mới và chính xác nhất.

Breadcrumb

RED phụng sự vì một cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư kinh doanh, đầu tư bất động sản lành mạnh, hiệu quả và phát triển bền vững.

Phản hồi của Quý khách hàng về cuốn tài liệu

Test
Khá bất ngờ về nội dung của cuốn tài liệu, nhờ vào những thông tin ở tài liệu. Mình có cái nhìn tổng quan về các địa phương. Thật may, mình đã chọn đầu tư một dự án ở Ninh Bình. Rất kỳ vọng với mô hình này, mình sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Đặng Huỳnh Ước My

Nữ tướng mía đường

G

Đến sự kiện gặp ngay cuốn tài liệu mà ban tổ chức dành cho đoàn, khi xem cuốn tài liệu này thấy khá hữu dụng cho các nhà đầu tư, toàn bộ 63 tỉnh thành được nhà biên soạn thu thập thông tin rất giá trị, các dự án kêu gọi hữu thực từ các địa phương. Cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn các bạn đã cho tôi biết đến cuốn sách giá trị này.

Đới Xuân Hùng

CEO & Founder

01eqgb738nsy8f7ajg2vf3v9vr 2
Khá bất ngờ về nội dung của cuốn tài liệu, nhờ vào những thông tin ở tài liệu. Mình có cái nhìn tổng quan về các địa phương. Thật may, mình đã chọn đầu tư một dự án ở Ninh Bình. Rất kỳ vọng với mô hình này, mình sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Ngô Thu Nga

Chuyên viên bất động sản

Quyền lợi khi sở hữu cuốn tài liệu

Hoi Vien Red
icon back to top